Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Căn hộ Vinhomes Central Park

Ngày 26/7 dự án Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam đã chính thức khởi công.

Đây là khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Thành Phố Hồ Chí Minh, diện tích 43ha, tại cảng Tân Cảng quận Bình Thạnh, có mặt tiền trải dài dọc bờ sông Sài Gòn, Với dự án Vinhomes Central Park được coi là bước đi mạnh mẽ của Vingroup vào thị trường bất động sản phía nam

Lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park

Lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng do công ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng Tân Liên Phát thuộc tập đoàn Vingroup làm Chủ Đầu Tư. Tọa lạc tại cảng Tân Cảng quạn Bình Thạnh, khu đô thị Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cho cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Vinhomes Tân Cảng có phía Đông và Đông - Bắc giáp sông Sài Gòn, phía Tây giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu dân cư hiện hữu và các dự án đầu tư xây dựng, phía Nam giáp khu dân cư Saigon Pearl và khu dân cư hiện hữu, phía Bắc giáp chân cầu Sài Gòn và cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh.

Vị trí dự án Vinhomes Central Park

Vị trí dự án Vinhomes Central Park

Dự án có quy mô 43ha, mật độ xây dựng 23%, diện tích công viên cây xanh 13,8ha, bao gồm các phân khu chính: khu căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.

Điều đặc biệt của dự án Vinhomes Central Park sẽ xây 1 tòa nhà cao nhất Việt Nam là toàn Landmark 81 tầng, tòa nhà này sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ được trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

tổng thể dự án Vinhomes Central Park

Tổng thể dự án Vinhomes Central Park

Tiến độ dự án được dự kiến như sau: khu biệt thự cao cấp, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ đi vào hoạt động từ năm 2015, toàn khu đô thị sẽ khánh thành vào năm 2017.

 


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET